Beginner’s Sabre Drills and Games

Discussion in 'Coaching Corner' started by jenniferbtheberge13, May 27, 2018.

 1. jenniferbtheberge13

  jenniferbtheberge13 Rookie

  Joined:
  May 27, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Bí Quyết Làm SEO Onpage Có Tầm Ảnh Hưởng Tốt Đến Marketing Website


  SEO onpage là công việc quan trọng đối với cả một chiếc dịch SEO. Vậy làm thế nào để giúp SEO onpage mang đến thành công cho marketing website. Ngay dưới đây Đào tạo SEO cầm tay chỉ việc sẽ chỉ ra giúp bạn.  1.SEO Onpage là gì  Để biết cách làm SEO onpage thật tốt thì trước hết chúng ta phải biết SEO onpage là gì. SEO onpage chính là những kỹ thuât SEO dùng để giúp tối ưu những yếu tố thuộc bên trong website. Từ đó giúp website thân thiện hơn đối với người dùng và Google.

  [​IMG]

  SEO Onpage là gì  2.Bí quyết hiệu quả cho SEO onpage phải thực hiện  Để SEO onpage phát huy hiệu quả khả năng hỗ trợ chiến dịch SEO thành công cũng như thân thiện với người dùng, công cụ tìm kiếm thì có rất nhiều yếu tố phải thực hiện. Ngay dưới đây là các yếu tố quan trọng cần lam đối với SEO onpage.  2.1.Chú trọng vào xây dựng nội dung  Trong thời buổi hiện tại nội dung chất lượng vẫn được coi là vua trong làm SEO. Khi làm content SEO tốt bạn sẽ tự tin hơn để làm những việc khác và làm nội dung tốt sẽ quyết định tốt đến nhiều yếu tố khác. Có thể kể đến như tăng lượng truy cập, tăng lượt chia sẻ, giảm tỷ lệ thoát trang, tăng thời gian onsite và nhận được đánh giá tốt hơn từ Google. Điều này rất có lợi cho làm SEO và đưa site lên top.  2.2.Chú trọng đến từ khóa SEO  Một trong những bí quyết làm SEO onpage quan trọng mà Dao tao SEO uy tin muốn chia sẻ với các bạn chính từ khóa trong SEO. Hãy lựa chọn từ khóa SEO chuẩn xác, phục vụ nhu cầu, mong muốn của người dùng. Đồng thời nên chọn từ khóa SEO phù hợp với nội lực của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Chú trọng xây dựng nội dung hay, chất lượng  Mặt khác trong SEO onpage bạn hãy chú ý đến mật độ từ khóa SEO trong bài viết. Hãy cân đối lượng từ khóa phân bố chính và phụ trong bài. Đồng thời hãy đảm bảo mật độ SEO từ khóa lý tưởng dao động từ 2,5-4%.  2.3.Thiết kế giao diện website dễ nhìn, đẹp mắt  Chắc chắn một website có thiết kế giao diện đẹp, dễ nhìn và bắt mắt sẽ thu hút được người dùng. Tạo thiện cảm với người dùng ngay từ lần đầu tiên truy cập. Do đó bạn hãy cân nhắc để lên bố cục cho website với các mục hợp lý, trình bày ngắn gọn nhưng chi tiết và rõ ràng.  Giao diện website cũng ảnh hưởng đến đánh giá của Google nữa đấy. Nếu làm tốt chắc chắn khả năng cải thiện thứ hạng của site sẽ gia tăng.  Hi vọng những chia sẻ trên đây các bạn sẽ biết cách để SEO onpage phát huy tốt nhất có lợi cho marketing website. Đừng quên khóa Đào tạo SEO hiệu quả sẽ giúp bạn trang bị kiến thức SEO hoàn chỉnh, chính thống để làm SEO đạt kết quả cao nhất.
   
  Last edited: Jul 2, 2018
 2. Shivi

  Shivi Made the Cut

  Joined:
  Feb 3, 2016
  Messages:
  49
  Likes Received:
  10
  I was in the same boat for a while.
  Got a book at Blue Gauntlet called "Youth Fencing Drills, Strategies and Games" by Bob Swope. The overall approach is a little different from what I was raised with but that was actually a good thing in getting me to think outside of my old-school fencing box.
   

Share This Page